Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

26/04/2019 10:10 1252 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Doanh nghiệp

Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Lý do chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi – Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

– Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ trước khi thành lập công ty như tư vấn cách đặt tên cho công ty, cách chọn loại hình doanh nghiệp, cách chọn ngành nghề kinh doanh.

Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn
Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn – Luật Phương Nam

– Hồ sơ khách hàng cung cấp cho chúng tôi để thành lập công ty đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao có thị thực giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Khách hàng không cần phải đi lại nhiều lần khi thành lập công ty, khách hàng chỉ cần ký ủy quyền cho chúng tôi để chúng tôi thay mặt và nhân danh khách hàng giải quyết hồ sơ. 

– Khách hàng sẽ được chúng tôi trao trả kết quả giải quyết hồ sơ thành lập công ty tại nhà, nhân viên chúng tôi sẽ trao trả kết quả trực tiếp hoặc qua đường bưu chính cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí sau khi hoàn tất việc thành lập công ty như tư vấn thủ tục đăng ký khai thuế ban đầu, tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn.

– Phí thành lập công ty mà khách hàng phải trả cho chúng tôi là trọn gói, chúng tôi sẽ báo phí một lần và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thành lập công ty.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc thành lập công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn có cách nhìn toàn diện và có định hướng cụ thể trước khi quyết định thành lập công ty.

2. Các dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi – Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng thì hiện nay ngoài việc tư vấn pháp luật chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục hành chính trong lĩnh vực doanh nghiệp bao gồm:

– Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp, thành lập hộ kinh doanh cá thể.

– Dịch vụ công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp, thông báo mẫu con dấu của doanh nghiệp, đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.

– Dịch vụ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, thành viên, cổ đông, đại diện pháp luật…

– Dịch vụ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

– Dịch vụ hiệu đính, bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

– Dịch vụ chia doanh nghiệp, tách doanh nghiệp, hợp nhất doanh nghiệp, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Dịch vụ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập, kê khai thuế trọn gói theo tháng, theo quý, theo năm cho doanh nghiệp đang hoạt động.

– Dịch vụ tạm ngừng hoạt động kinh doanh, tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo, giải thể doanh nghiệp, quyết toán hồ sơ sổ sách chứng từ kế toán.

– Dịch vụ cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

3. Quy trình thành lập công ty của chúng tôi – Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

– Tiếp nhận yêu cầu thành lập công ty: Khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại Hóc Môn sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc thành lập công ty để khách hàng nắm rõ.

– Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty: Trên cơ sở yêu cầu thành lập công ty tại Hóc Môn của khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Nộp hồ sơ làm thành lập công ty: Sau khi hoàn tất hồ sơ thành lập công ty tại Hóc Môn chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền liên quan để nộp hồ sơ thành lập công ty.

– Trả kết quả giải quyết hồ sơ thành lập công ty: Căn cứ vào ngày hẹn của các cơ quan có thẩm quyền liên quan chúng tôi sẽ nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ thành lập công ty tại Hóc Môn cho khách hàng.

Mỗi loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần, công ty hợp danh… hoặc mỗi loại thủ tục hành chính như đăng ký thành lập, đăng ký thay đổi… là khác nhau nên chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tham khảo ý kiến tư vấn của luật sư để có những hiểu biết nhất định.

Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn
Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Luật sư tư vấn thành lập công ty tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 29 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!