Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

28/10/2019 10:10 1350 lần Chuyên mục: Bài viết liên quan

Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp, tập hợp nhiều luật sư có kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

1. Thông tin về Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam là một trong những tổ chức hành nghề luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

Văn phòng luật sư tại Gò Vấp
Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam

Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất…

Với vai trò là một tổ chức hành nghề luật sư thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý, Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

2.  Dịch vụ của Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn pháp luật: Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình.

Tham gia tố tụng: Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong tất cả các giai đoạn tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

Đại diện ngoài tố tụng: Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam đại diện cho khách hàng để tham gia giải quyết các công việc mà chúng tôi đã nhận theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác: Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp giúp đỡ khách hàng thực hiện các công việc có liên quan đến thủ tục hành chính và công việc khác theo quy định của pháp luật.

3.  Lĩnh vực của Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam chuyên tư vấn pháp luật hình sự và tham gia tố tụng để bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc để bảo vệ cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp chuyên tư vấn pháp luật dân sự và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự nói chung (Bao gồm các vụ án như dân sự, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình).

Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam chuyên tư vấn pháp luật hành chính, tham gia tố tụng hoặc tham gia giải quyết khiếu nại để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người khởi kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính.

Ngoài các lĩnh vực nêu trên, Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp còn tư vấn pháp luật cũng như đại diện ngoài tố tụng để thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết các hồ sơ hành chính trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất…

Văn phòng luật sư tại Gò Vấp
Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư tại Gò Vấp

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Văn phòng luật sư tại Gò Vấp – Luật Phương Nam để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 100 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!