Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp

01/06/2024 10:10 26 lần Chuyên mục: Bài viết nổi bật

Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi chuyên tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ủy quyền và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác trên tất cả các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, thừa kế, nhà đất.

1. Lý do lựa chọn dịch vụ pháp lý của chúng tôi – Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động số 41.01.1235/TP/ĐKHĐ vào năm 2010 để cung cấp dịch vụ pháp lý như tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ủy quyền, thực hiện dịch vụ khác. Như vậy hoạt động hành nghề của chúng tôi được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật và chịu sự quản lý giám sát của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan.

Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao tính chất chuyên nghiệp đề tạo niềm tin cho khách hàng, nâng cao hiệu quả công việc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi định hướng xây dựng tổ chức hành nghề luật sư của chúng tôi phát triển bền vững, qua đó xứng đáng trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý có uy tín trong khu vực.

Chúng tôi với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, giúp đỡ cho khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến pháp luật. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích cùng với những giải pháp hữu hiệu để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc, qua đó góp phần bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

 Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Trình tự cung cấp dịch vụ pháp lý của chúng tôi – Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi khách hàng có nhu cầu nhờ dịch vụ pháp lý của chúng tôi thì chúng tôi sẽ phân công luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc và đưa ra nhận định ban đầu về những vấn đề pháp lý phát sinh có liên quan đến vụ việc của khách hàng, qua đó giúp cho khách hàng có thể đánh giá khả năng am hiểu pháp luật của mình để xem xét cân nhắc trong việc lựa chọn tổ chức hành nghề luật sư của chúng tôi hỗ trợ giải quyết vụ việc.

Sau khi chúng tôi tư vấn pháp luật sơ bộ cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo thù lao luật sư dựa trên mức độ phức tạp của hồ sơ vụ việc để khách hàng có thể xem xét cân nhắc đến khả năng tài chính của mình, như vậy khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác ngoài thù lao luật sư chi trả cho chúng tôi và chi phí hợp lý để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Sau khi khách hàng thống nhất thù lao luật sư với chúng tôi thì chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng để làm căn cứ ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên trong quá trình thực hiện công việc, trên cơ sở hợp đồng dịch vụ pháp lý đã giao kết thì chúng tôi sẽ cử luật sư để thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết công việc cho đến khi hoàn tất theo đúng cam kết thỏa thuận của các bên.

3. Phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý của chúng tôi – Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi khách hàng nhờ dịch vụ pháp lý của chúng tôi thì sẽ ký văn bản ủy quyền để chúng tôi thay mặt khách hàng tham gia giải quyết vụ việc, với phương thức này thì khách hàng không cần phải trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc sau khi đã ký văn bản ủy quyền cho chúng tôi, phương thức này chủ yếu được lựa chọn trong trường hợp khách hàng không thể sắp xếp thời gian đi lại để tham gia giải quyết vụ việc.

Khi khách hàng nhờ dịch vụ pháp lý của chúng tôi thì sẽ ký đơn yêu cầu cử luật sư tham gia tố tụng để bào chữa hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, với phương thức này thì khách hàng sẽ trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc dưới sự hỗ trợ về mặt pháp lý của luật sư, phương thức này chủ yếu được lựa chọn trong trường hợp khách hàng không am hiểu pháp luật nhưng có thể sắp xếp thời gian đi lại để tham gia giải quyết vụ việc.

Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

*********

Quý khách hàng bấm “vào đây” để xem thêm các bài viết khác về thông tin chúng tôi!

Văn phòng luật sư giỏi tại quận Gò Vấp
Vui lòng cho 5 sao ủng hộ để chúng tôi tiếp tục chia sẻ!

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!