Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

30/09/2019 10:10 1162 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Hình sự

Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

Không phải bất kỳ ai trong chúng ta cũng nắm bắt được những quy định của pháp luật trong lĩnh vực hình sự để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Vậy khi gặp phải các vấn đề pháp lý phát sinh có liên quan đến lĩnh vực hình sự thì câu hỏi đặt ra là bạn sẽ nhờ ai tư vấn hỗ trợ để đảm bảo độ tin cậy cao nhất?

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn
Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn – Luật Châu Phúc

Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng đó của khách hàng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự nhằm hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc. Ngoài ra với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý sau:

– Tham gia bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong tất cả các giai đoạn tại các cơ quan tiến hành tố tụng theo quy định của pháp luật.

– Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Tư vấn pháp luật hình sự là một trong những lĩnh vực kinh nghiệm và chuyên sâu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích cùng những giải pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn
Luật Châu Phúc – Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
4.6 (91.11%) 9 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!