Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

07/03/2024 10:10 200 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Hình sự

Văn phòng luật sư ở Hóc Môn chuyên cung cấp dịch vụ đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự ở Hóc Môn.

1. Vai trò của luật sư khi đại diện ủy quyền – Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự ở Hóc Môn

Thông qua hoạt động đại diện ủy quyền chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng trình bày nội dung vụ việc cũng như đưa ra ý kiến yêu cầu có liên quan đến hồ sơ vụ án của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập các tài liệu, xuất trình các chứng cứ để làm sáng tỏ các tình tiết khách quan của vụ án góp phần chứng minh cho yêu cầu của khách hàng là có căn cứ và hợp pháp.

Thông qua hoạt động đại diện ủy quyền chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng phân tích nội dung vụ việc cũng như đánh giá tài liệu chứng cứ có liên quan đến hồ sơ vụ án của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra ý kiến hoặc luận điểm của mình đồng thời bác bỏ ý kiến hoặc luận điểm của bên đối lập theo hướng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự ở Hóc Môn

2. Một số nội dung đại diện ủy quyền chủ yếu – Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự ở Hóc Môn

Trong lĩnh vực hình sự thì chúng tôi đại diện ủy quyền để thay mặt cho bị hại, bị hại trong vụ án hình sự là những cơ quan, tổ chức, cá nhân có phát sinh thiệt hại về thể chất, tinh thần, tài sản, uy tín do tội phạm gây ra hoặc đe dọa gây ra (Đối với bị hại là cá nhân thì thiệt hại xảy ra có thể là thể chất, tinh thần, tài sản còn đối với bị hại cơ quan, tổ chức thì thiệt hại xảy ra có thể là tài sản, uy tín).

Ngoài ra, chúng tôi còn đại diện ủy quyền để thay mặt cho nguyên đơn dân sự (Là cơ quan, tổ chức, cá nhân có đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi tội phạm gây ra), bị đơn dân sự (Là cơ quan, tổ chức, cá nhân mà theo pháp luật quy định phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại), người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (Là cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan tới vụ án hình sự).

3. Trình tự cung cấp dịch vụ đại diện ủy quyền – Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự ở Hóc Môn

Khi khách hàng có nhu cầu nhờ chúng tôi đại diện ủy quyền thì chúng tôi sẽ phân công luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc và đưa ra nhận định ban đầu về những vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến vụ việc của khách hàng, qua đó giúp cho khách hàng có thể đánh giá khả năng am hiểu pháp luật của mình để xem xét cân nhắc trong việc lựa chọn tổ chức hành nghề luật sư của chúng tôi đại diện ủy quyền.

Trong quá trình chúng tôi đưa ra nhận định ban đầu cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo thù lao luật sư dựa trên mức độ phức tạp của hồ sơ vụ việc để khách hàng có thể xem xét cân nhắc đến khả năng tài chính của mình, sau khi khách hàng thống nhất thù lao luật sư với chúng tôi thì chúng tôi sẽ cử luật sư để đại diện ủy quyền liên quan đến vụ việc của khách hàng theo thỏa thuận của các bên.

Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự ở Hóc Môn

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

*********

Quý khách hàng bấm vào đây để xem thêm các bài viết khác về lĩnh vực hình sự!

Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!