Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

22/01/2019 10:10 1251 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Nhà đất

Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Sự cần thiết của việc hợp thức hóa nhà đất – Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

Theo quy định của pháp luật nhà đất thì việc đăng ký đất đai là bắt buộc đối với người sử dụng đất và người được giao đất để quản lý, việc đăng ký quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thực hiện theo yêu cầu của chủ sở hữu. Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là một chứng thư pháp lý quan trọng để nhà nước xác lập quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn
Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn – Luật Phương Nam

Căn cứ theo quy định nêu trên thì việc đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ mang tính chất bắt buộc của người đang quản lý, sử dụng nhà đất. Việc đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất một mặt để tạo thuận lợi trong quá trình quản lý của nhà nước mặt khác còn bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của người đang quản lý, sử dụng nhà đất.

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều trường hợp người đang trực tiếp quản lý, sử dụng nhà đất chưa được nhà nước công nhận quyền sở hữu, sử dụng với nhiều lý do khác nhau như không am hiểu pháp luật, không nắm rõ thủ tục… điều này dẫn tới hệ lụy là khi có phát sinh tranh chấp thì quyền và lợi ích hợp pháp của người đang quản lý, sử dụng nhà đất có nguy cơ bị ảnh hưởng, đặc biệt là những trường hợp chưa được nhà nước công nhận quyền sở hữu, sử dụng nhà đất.

2. Các dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của chúng tôi – Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

– Hợp thức hóa đất đai, đăng ký đất đai lần đầu đối với quyền sử dụng đất của người được nhà nước giao đất hoặc cho thuê đất để sử dụng.

– Hợp thức hóa đất đai, đăng ký đất đai lần đầu đối với quyền sử dụng đất của người đang quản lý, sử dụng đất mà chưa đăng ký.

– Hợp thức hóa đất đai, đăng ký đất đai lần đầu đối với quyền sử dụng đất của người được nhà nước giao đất để quản lý mà chưa đăng ký.

– Hợp thức hóa nhà ở, đăng ký nhà ở lần đầu cho người đang quản lý, sử dụng nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất mà chưa đăng ký.

– Ngoài thủ tục hợp thức hóa nhà đất nêu trên thì chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục đăng bộ sang tên, đăng ký biến động nhà đất đối với các trường hợp như chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, cho thuê, cho thuê lại, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất theo quy định của pháp luật đất đai.

3. Quy trình hợp thức hóa nhà đất của chúng tôi – Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

– Tiếp nhận yêu cầu hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn: Khách hàng có nhu cầu hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn để khách hàng nắm rõ.

– Chuẩn bị hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn: Trên cơ sở yêu cầu hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn của khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Nộp hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn: Sau khi hoàn tất hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền liên quan để nộp hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn.

– Trả hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn: Căn cứ vào ngày hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn của cơ quan có thẩm quyền chúng tôi sẽ nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn cho khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn của chúng tôi thì chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ trọn gói cho khách hàng và cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp về sau cho khách hàng.

Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn
Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (99.5%) 40 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!