Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn

20/02/2024 10:10 223 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Nhà đất

Văn phòng luật sư ở Hóc Môn chuyên cung cấp dịch vụ đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Vai trò của luật sư khi đại diện ủy quyền – Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn

Thông qua hoạt động đại diện ủy quyền chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng trình bày nội dung vụ việc cũng như đưa ra ý kiến yêu cầu có liên quan đến hồ sơ vụ án của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập các tài liệu, xuất trình các chứng cứ để làm sáng tỏ các tình tiết khách quan của vụ án góp phần chứng minh cho yêu cầu của khách hàng là có căn cứ và hợp pháp.

Thông qua hoạt động đại diện ủy quyền chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng phân tích nội dung vụ việc cũng như đánh giá tài liệu chứng cứ có liên quan đến hồ sơ vụ án của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra ý kiến hoặc luận điểm của mình đồng thời bác bỏ ý kiến hoặc luận điểm của bên đối lập theo hướng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn

2. Một số nội dung đại diện ủy quyền chủ yếu – Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn

Trong lĩnh vực nhà đất thì chúng tôi đại diện ủy quyền để thay mặt và nhân danh cho nguyên đơn (Là người khởi kiện yêu cầu giải quyết vụ án nhà đất khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của người đó bị xâm phạm) hoặc bị đơn (Là người bị nguyên đơn khởi kiện yêu cầu giải quyết vụ án nhà đất khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn bị người đó xâm phạm).

Ngoài ra, chúng tôi còn đại diện ủy quyền để thay mặt và nhân danh cho người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (Là người tuy không khởi kiện và không bị kiện nhưng việc giải quyết vụ án nhà đất có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của họ nên họ được tự mình đề nghị hoặc các đương sự khác đề nghị và được tòa án chấp nhận đưa họ vào tham gia tố tụng trong vụ án nhà đất).

3. Trình tự cung cấp dịch vụ đại diện ủy quyền – Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn

Khi khách hàng có nhu cầu nhờ chúng tôi đại diện ủy quyền thì chúng tôi sẽ phân công luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc và đưa ra nhận định ban đầu về những vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến vụ việc của khách hàng, qua đó giúp cho khách hàng có thể đánh giá khả năng am hiểu pháp luật của mình để xem xét cân nhắc trong việc lựa chọn tổ chức hành nghề luật sư của chúng tôi đại diện ủy quyền.

Trong quá trình chúng tôi đưa ra nhận định ban đầu cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo thù lao luật sư dựa trên mức độ phức tạp của hồ sơ vụ việc để khách hàng có thể xem xét cân nhắc đến khả năng tài chính của mình, sau khi khách hàng thống nhất thù lao luật sư với chúng tôi thì chúng tôi sẽ cử luật sư để đại diện ủy quyền liên quan đến vụ việc của khách hàng theo thỏa thuận của các bên.

Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

*********

Quý khách hàng bấm “vào đây” để xem thêm các bài viết khác về lĩnh vực nhà đất!

Đại diện ủy quyền trong lĩnh vực nhà đất ở Hóc Môn
5 (100%) 2 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!