Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

24/01/2019 10:10 790 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Nhà đất

Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Sự cần thiết của việc đăng bộ sang tên nhà đất – Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

Theo quy định của pháp luật đất đai thì chủ sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất hoặc thực hiện các quyền cho thuê, cho thuê lại, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất phải thực hiện thủ tục đăng bộ sang tên hoặc đăng ký biến động nhà đất.

Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn
Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn – Luật Phương Nam

Trong thời hạn không quá ba mươi ngày kể từ ngày có biến động thì chủ sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất phải thực hiện thủ tục đăng bộ sang tên hoặc đăng ký biến động nhà đất. Đối với trường hợp thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở thì thời hạn đăng bộ sang tên hoặc đăng ký biến động nhà đất được tính từ ngày phân chia xong nhà đất là di sản thừa kế.

Theo quy định của pháp luật xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai thì đối với những trường hợp có biến động đất đai nêu trên nhưng chủ sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất không thực hiện thủ tục đăng bộ sang tên hoặc đăng ký biến động nhà đất theo quy định của pháp luật đất đai sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt tiền từ hai triệu đồng đến năm triệu đồng.

2. Các dịch vụ đăng bộ sang tên nhà đất của chúng tôi – Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

– Dịch vụ đăng bộ sang tên đối với trường hợp chuyển đổi quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất từ bên chuyển đổi sang cho bên nhận chuyển đổi và ngược lại.

– Dịch vụ đăng bộ sang tên đối với trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất từ bên chuyển nhượng sang cho bên nhận chuyển nhượng.

– Dịch vụ đăng bộ sang tên đối với trường hợp thừa kế quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất từ người để lại di sản thừa kế sang cho người nhận di sản thừa kế.

– Dịch vụ đăng bộ sang tên đối với trường hợp tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất từ bên tặng cho sang cho bên nhận tặng cho.

– Ngoài thủ tục đăng bộ sang tên nhà đất nêu trên thì chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục đăng ký biến động nhà đất đối với các trường hợp như cho thuê, cho thuê lại, thế chấp, góp vốn… bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất theo quy định của pháp luật đất đai.

3. Quy trình đăng bộ sang tên nhà đất của chúng tôi – Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

– Tiếp nhận yêu cầu đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn: Khách hàng có nhu cầu đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ những vấn đề pháp lý có liên quan đến việc đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn để khách hàng nắm rõ.

– Chuẩn bị hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn: Trên cơ sở yêu cầu đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn của khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Nộp hồ sơ hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn: Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền liên quan để nộp hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn.

– Trả hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn: Căn cứ vào ngày hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn của cơ quan có thẩm quyền chúng tôi sẽ nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn cho khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn của chúng tôi thì chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ trọn gói cho khách hàng và cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp về sau cho khách hàng.

Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn
Luật Phương Nam – Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Luật sư tư vấn đăng bộ sang tên nhà đất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 29 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!