Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

18/10/2019 10:10 1230 lần Chuyên mục: Bài viết liên quan

Văn phòng luật sư Đức Hòa – Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An!

Văn phòng luật sư Đức Hòa – Luật Phương Nam của chúng tôi là một trong những tổ chức hành nghề luật sư hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

Văn phòng luật sư Đức Hòa
Văn phòng luật sư Đức Hòa – Luật Phương Nam

Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư Đức Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện trong tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất… Cụ thể:

– Tư vấn pháp luật: Văn phòng luật sư Đức Hòa – Luật Phương Nam phân tích, giải thích các quy định của pháp luật hoặc hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn cho khách hàng về những vấn đề có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ trong quan hệ pháp luật.

– Tham gia tố tụng: Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư Đức Hòa tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự để hỗ trợ khách hàng giải quyết vụ án trong tất cả các giai đoạn tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

– Đại diện trong tố tụng: Văn phòng luật sư Đức Hòa – Luật Phương Nam tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền để thay mặt và nhân danh khách hàng trực tiếp đứng ra giải quyết vụ án trong tất cả các giai đoạn tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

– Thực hiện dịch vụ khác: Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư Đức Hòa giúp đỡ khách hàng thực hiện các công việc có liên quan đến thủ tục hành chính và công việc khác mà chúng tôi đã nhận theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa chúng tôi với khách hàng.

Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển Văn phòng luật sư Đức Hòa – Luật Phương Nam trở thành một trong những tổ chức hành nghề luật sư có uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực tư vấn cũng như lĩnh vực tranh tụng.

Văn phòng luật sư Đức Hòa
Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư Đức Hòa

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Luật Phương Nam – Văn phòng luật sư Đức Hòa để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
5 (100%) 54 votes

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!