Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn

15/03/2024 10:10 190 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Thừa kế

Văn phòng luật sư ở Hóc Môn của chúng tôi với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn chuyên tư vấn pháp luật, đại diện ủy quyền, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác và tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn.

1. Vai trò của luật sư khi tham gia tố tụng – Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn

Thông qua hoạt động tham gia tố tụng chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng trình bày nội dung vụ việc cũng như đưa ra ý kiến yêu cầu có liên quan đến hồ sơ vụ án của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập các tài liệu, xuất trình các chứng cứ để làm sáng tỏ các tình tiết khách quan của vụ án góp phần chứng minh cho yêu cầu của khách hàng là có căn cứ và hợp pháp.

Thông qua hoạt động tham gia tố tụng chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng phân tích nội dung vụ việc cũng như đánh giá tài liệu chứng cứ có liên quan đến hồ sơ vụ án của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra ý kiến hoặc luận điểm của mình đồng thời bác bỏ ý kiến hoặc luận điểm của bên đối lập theo hướng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn

2. Một số nội dung tham gia tố tụng chủ yếu – Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn

Trong lĩnh vực thừa kế thì chúng tôi tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn (Là người khởi kiện yêu cầu giải quyết vụ án thừa kế khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của người đó bị xâm phạm) hoặc bị đơn (Là người bị nguyên đơn khởi kiện yêu cầu giải quyết vụ án thừa kế khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn bị người đó xâm phạm).

Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (Là người tuy không khởi kiện và không bị kiện nhưng việc giải quyết vụ án thừa kế có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của họ nên họ được tự mình đề nghị hoặc các đương sự khác đề nghị và được tòa án chấp nhận đưa họ vào tham gia tố tụng trong vụ án thừa kế).

3. Trình tự cung cấp dịch vụ tham gia tố tụng – Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn

Khi khách hàng có nhu cầu nhờ chúng tôi tham gia tố tụng thì chúng tôi sẽ phân công luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc và đưa ra nhận định ban đầu về những vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến vụ việc của khách hàng, qua đó giúp cho khách hàng có thể đánh giá khả năng am hiểu pháp luật của mình để xem xét cân nhắc trong việc lựa chọn tổ chức hành nghề luật sư của chúng tôi tham gia tố tụng.

Trong quá trình chúng tôi đưa ra nhận định ban đầu cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo thù lao luật sư dựa trên mức độ phức tạp của hồ sơ vụ việc để khách hàng có thể xem xét cân nhắc đến khả năng tài chính của mình, sau khi khách hàng thống nhất thù lao luật sư với chúng tôi thì chúng tôi sẽ cử luật sư để tham gia tố tụng liên quan đến vụ việc của khách hàng theo thỏa thuận của các bên.

Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

*********

Quý khách hàng bấm vào đây để xem thêm các bài viết khác về lĩnh vực thừa kế!

Tham gia tố tụng trong lĩnh vực thừa kế ở Hóc Môn
Vui lòng cho 5 sao ủng hộ để chúng tôi tiếp tục chia sẻ!

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!