Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn

06/05/2024 10:10 14 lần Chuyên mục: Bài viết nổi bật

Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn được hiểu là việc luật sư phân tích, giải thích, hướng dẫn, định hướng cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình trong quan hệ pháp luật.

1. Vai trò của luật sư khi tư vấn pháp luật – Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật chúng tôi sẽ phổ biến kiến thức pháp luật nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các quy định của pháp luật có liên quan đến vấn đề mà khách hàng cần tư vấn, qua đó góp phần giúp cho khách hàng có những định hướng phù hợp về ứng xử và hành vi khi tham gia vào các quan hệ pháp luật.

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật chúng tôi sẽ hướng dẫn và đưa ra cho khách hàng một số giải pháp phù hợp để giải quyết sự việc, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các giải pháp hữu hiệu nhất có liên quan đến vấn đề mà khách hàng cần tư vấn, qua đó góp phần phòng tránh những rủi ro pháp lý có thể sinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn

2. Các phương thức tư vấn pháp luật của luật sư – Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn

Phương thức tư vấn pháp luật thường xuyên: Là phương thức tư vấn pháp luật của luật sư để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh thường xuyên, mang tính liên tục, diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên mà chúng tôi đã giao kết với khách hàng thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kể khi nào để đưa ra các yêu cầu tư vấn hoặc những công việc cần luật sư hỗ trợ.

Phương thức tư vấn pháp luật theo vụ việc: Là phương thức tư vấn pháp luật của luật sư để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh không thường xuyên, không mang tính chất liên tục, diễn ra bất kỳ ở thời điểm nào. Thông qua sự thỏa thuận giữa chúng tôi với khách hàng thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đưa ra các yêu cầu tư vấn hoặc những công việc cần luật sư hỗ trợ sau khi đã giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý theo vụ việc.

3. Một số lĩnh vực tư vấn pháp luật chủ yếu – Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn

Lĩnh vực tư vấn pháp luật về hình sự: Chúng tôi tư vấn các quy định của pháp luật hình sự phổ biến như các yếu tố cấu thành tội phạm, một số loại tội danh cụ thể, các chế tài hình sự áp dụng, các tình tiết tăng nặng hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự…

Lĩnh vực tư vấn pháp luật về dân sự: Chúng tôi tư vấn các quy định của pháp luật dân sự phổ biến như tư vấn tranh chấp tài sản, tranh chấp đất đai, tranh chấp nhà ở, tranh chấp thừa kế, tranh chấp về hợp đồng dân sự, tranh chấp về giao dịch dân sự…

Lĩnh vực tư vấn pháp luật về hành chính: Chúng tôi tư vấn các quy định về pháp luật hành chính phổ biến như tư vấn khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính đối với các quyết định hành chính, hành vi hành chính của các cơ quan hành chính nhà nước…

Một số lĩnh vực tư vấn pháp luật khác: Ngoài các lĩnh vực nêu trên thì chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng trong các lĩnh vực khác như lĩnh vực kinh tế, lĩnh vực lao động, lĩnh vực hôn nhân, lĩnh vực doanh nghiệp, lĩnh vực đầu tư, lĩnh vực thừa kế, lĩnh vực nhà đất…

Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

*********

Quý khách hàng bấm “vào đây” để xem thêm các bài viết khác về dịch vụ pháp lý!

Dịch vụ tư vấn pháp luật ở Hóc Môn
Vui lòng cho 5 sao ủng hộ để chúng tôi tiếp tục chia sẻ!

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!