Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

28/11/2019 10:10 774 lần Chuyên mục: Lĩnh vực Dân sự

Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam – Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh!

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật trong vụ án dân sự – Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

Tư vấn pháp luật trong vụ án dân sự được hiểu là việc luật sư phổ biến, giải thích các quy định của pháp luật trên cơ sở đó hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn cho khách hàng về các vấn đề có liên quan trong vụ án dân sự. Cụ thể:

Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn
Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn – Luật Phương Nam

– Tư vấn các quy định của pháp luật dân sự về quyền nhân thân, quyền tài sản của cá nhân, pháp nhân trong quan hệ dân sự…

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp nhà ở, tranh chấp hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp nhà đất…

– Tư vấn các quy định của pháp luật về thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, tư vấn giải quyết tranh chấp chia di sản thừa kế…

– Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng dân sự như hợp đồng vay tài sản, hợp đồng thuê tài sản, hợp đồng mua bán tài sản…

– Tư vấn các quy định của pháp luật tố tụng dân sự về trình tự, thủ tục và các vấn đề khác có liên quan đến việc giải quyết vụ án dân sự.

2. Dịch vụ tham gia tố tụng trong vụ án dân sự – Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

Tham gia tố tụng trong vụ án dân sự được hiểu là việc luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại các cơ quan tiến hành tố tụng trong vụ án dân sự. Cụ thể:

– Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện theo ủy quyền của đương sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, đại diện theo ủy quyền là việc đại diện được xác lập giữa luật sư (Người đại diện) với khách hàng (Người được đại diện), luật sư sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết công việc theo thỏa thuận trong văn bản ủy quyền.

– Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư của đương sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, theo đó luật sư sẽ cùng với khách hàng tham gia giải quyết công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý, khác với đại diện ủy quyền thì trong trường hợp này khách hàng sẽ trực tiếp tham gia tố tụng dưới sự về mặt hỗ trợ pháp lý của luật sư.

3. Dịch vụ soạn thảo giấy tờ trong vụ án dân sự – Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng luật sư Hóc Môn – Luật Phương Nam)

Soạn thảo giấy tờ trong vụ án dân sự được hiểu là việc luật sư giúp khách hàng soạn thảo các văn bản có liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình về các vấn đề có liên quan trong vụ án dân sự. Cụ thể:

– Soạn thảo đơn khởi kiện cho nguyên đơn, đơn phản tố cho bị đơn hoặc đơn yêu cầu độc lập cho người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự.

– Soạn thảo bản tự khai, bản trình bày ý kiến, bản tường trình sự việc cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự.

– Soạn thảo đơn khiếu nại, đơn yêu cầu, đơn đề nghị và các văn bản khác có liên quan đến vụ án dân sự theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn
Luật Phương Nam – Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu nhờ dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc và thực hiện đúng phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Dịch vụ luật sư dân sự tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!