Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

26/02/2024 10:10 35 lần Chuyên mục: Bài viết nổi bật

Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh được hiểu là việc luật sư thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết các công việc trong tố tụng và công việc ngoài tố tụng theo quy định của pháp luật.

1. Vai trò của luật sư khi đại diện ủy quyền – Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông qua hoạt động đại diện ủy quyền chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng trực tiếp tham gia giải quyết các vụ án trong tố tụng, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng trình bày nội dung vụ việc, đưa ra ý kiến yêu cầu, thu thập tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ án. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng phân tích nội dung vụ việc, đánh giá tài liệu chứng cứ trên cơ sở đó đưa ra quan điểm, lập luận để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Thông qua hoạt động đại diện ủy quyền chúng tôi sẽ thay mặt và nhân danh khách hàng trực tiếp tham gia giải quyết các công việc ngoài tố tụng, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ có liên quan tới công việc ủy quyền. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành và theo đúng thỏa thuận với khách hàng trong văn bản ủy quyền.

Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Các phương thức đại diện ủy quyền của luật sư – Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Phương thức đại diện ủy quyền trong tố tụng: Là việc đại diện được xác lập giữa luật sư là người đại diện với khách hàng là người được đại diện, khách hàng sẽ ký văn bản ủy quyền để chúng tôi thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết các công việc trong tố tụng, cụ thể là tham gia các hoạt động tố tụng do cơ quan tiến hành tố tụng thực hiện để giải quyết các vụ án mà không cần phải có sự tham gia của khách hàng.

Phương thức đại diện ủy quyền ngoài tố tụng: Là việc đại diện được xác lập giữa luật sư là người đại diện với khách hàng là người được đại diện, khách hàng sẽ ký văn bản ủy quyền để chúng tôi thay mặt và nhân danh khách hàng tham gia giải quyết các công việc ngoài tố tụng tố tụng, cụ thể là tham gia giải quyết các giao dịch dân sự, các thủ tục hành chính… mà không cần có phải sự tham gia của khách hàng.

3. Một số lĩnh vực đại diện ủy quyền chủ yếu – Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực đại diện ủy quyền về hình sự: Chúng tôi đại diện ủy quyền trong tố tụng để thay mặt và nhân danh cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự hoặc người có quyền lợi, nghĩa vụ đến hình sự liên quan tham gia giải quyết trong các vụ án hình sự…

Lĩnh vực đại diện ủy quyền về dân sự: Chúng tôi đại diện ủy quyền trong tố tụng để thay mặt và nhân danh cho nguyên đơn, bị đơn hoặc người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tham gia giải quyết trong các vụ án dân sự nói chúng (Vụ án dân sự, vụ án kinh tế, vụ án lao động, vụ án hôn nhân).

Lĩnh vực đại diện ủy quyền về hành chính: Chúng tôi đại diện ủy quyền trong tố tụng để thay mặt và nhân danh cho người khởi kiện hoặc người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tham gia giải quyết các vụ việc khiếu nại hành chính hoặc các vụ án khởi kiện hành chính.

Một số lĩnh vực đại diện ủy quyền khác: Ngoài các lĩnh vực nêu trên thì chúng tôi còn đại diện ủy quyền ngoài tố tụng để tham gia giải quyết các giao dịch dân sự, các thủ tục hành chính trong các lĩnh vực khác như lĩnh vực doanh nghiệp, lĩnh vực đầu tư, lĩnh vực thừa kế, lĩnh vực nhà đất…

 Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì uy tín của chúng tôi.

*********

Quý khách hàng bấm vào đây để xem thêm các bài viết khác về dịch vụ pháp lý!

Dịch vụ đại diện ủy quyền ở Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Vui lòng cho 5 sao ủng hộ để chúng tôi tiếp tục chia sẻ!

"Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi". Hãy gọi 0909.86.00.86 để được tư vấn!